Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa tổ chức

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ VĂN HÓA TỔ CHỨC

Tầm nhìn:Công ty D&T Plus Việt Nam hoạt động vì mục tiêu duy trì một môi trường sống bền vững cho cộng đồng người Việt”.

Sứ mệnh: “D&T Plus Việt Nam cam kết xây dựng một tập đoàn tư nhân đứng đầu Việt Nam song hành cùng các doanh nghiệp nhỏ và cộng đồng dân cư thu nhập thấp, đặc biệt tại các vùng nông thôn và thiệt thòi với các sản phẩm và dịch vụ về kết nối tài chính, kết nối kiến thức và kết nối thị trường. Cụ thể với sứ mệnh của D&T Plus sẽ tập trung các hoạt động hỗ trợ sản xuất, kết nối và tiêu thụ các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp đảm bảo duy trì môi trường sinh hoạt bền vững của cộng đồng.”

Văn hóa tổ chức: Tuân thủ theo những văn hóa chung trong mạng lưới, Công ty D&T Plus luôn coi trọng nhân viên và khách hàng, luôn hướng tới sự trung thực và minh bạch, hiệu quả và năng suất cao. Thông tin thường xuyên được trao đổi hai chiều, nhằm không ngừng cải tiến và phát triển bền vững. Trọng tâm vào 5 chỉ tiêu văn hóa chính: Minh bạch; Hiệu quả; Định hướng khách hàng; Sáng tạo; Làm việc theo nhóm.

MỤC TIÊU

Nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ: Để phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các dự án về nâng cao năng lực cộng đồng, an sinh xã hội và xoá đói giảm nghèo, chúng tôi luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ, rèn luyện và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Luôn hướng tới khách hàng:

  • Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ mà Trung tâm cung cấp;
  • Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng bằng dịch vụ chuyên sâu, đa dạng hoá các dịch vụ để phù hợp với nhiều đối tượng;
  • Thiết lập mối quan hệ bền vững với khách hàng

Năng động và sáng tạo: Chúng tôi luôn khuyến khích tới tất cả các thành viên và đội ngũ cộng tác viên của Trung tâm, sự năng động và sáng tạo sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng trở thành một đơn vị có chuyên môn và uy tín hàng đầu.

Hợp tác, chia sẻ và tin cậy:
  • Sức mạnh tập thể là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh của D&T;
  • Tăng cường, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác;
  • Phát huy tối đa năng lực làm việc theo nhóm.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với khẩu hiệu “Kết Nối Thị Trường”, D&T Plus luôn không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp và có mặt khắp cả nước kết nối cộng đồng với các nguồn lực đảm bảo các mắt xích chủ chốt của Tập đoàn VietED: kết nối tài chính, kết nối thị trường và kết nối kiến thức.

Huy động mọi nguồn lực vì lợi ích khách hàng: Các chuyên gia, chuyên viên tư vấn, nghiên cứu viên của chúng tôi thấu hiểu rằng thành công của D&T Plus nằm trong những giá trị đem lại cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết huy động mọi nguồn lực để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao.

Quy trình làm việc khoa học: Chúng tôi luôn áp công nghệ tư vấn phát triển, chuẩn mực phù hợp với điều kiện thực tế. Yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp. Tiến độ và hiệu quả công việc luôn được chúng tôi coi là hai yếu tố tiên quyết của một dịch vụ chất lượng cao.

Hỗ trợ khách hàng ngay cả khi gói tư vấn đã thực hiện xong: Yêu cầu tư vấn của khách hàng đưa ra được thực hiện với sự đảm bảo về tiến độ, chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn tận tâm tư vấn các vấn đề liên quan gặp phải sau khi thực hiện xong dịch vụ để khách hàng có phương hướng giải quyết, đem lại sự đảm bảo cho khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững: Chúng tôi bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, hoàn thành công việc và duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi luôn hiểu và thực hiện theo nguyên tắc “Việc cung cấp dịch vụ cho một khách hàng chỉ là điểm khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác lâu dài và bền vững với khách hàng”.