Recruitment

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Sinh viên tham gia chiến dịch: VietHarvest Đưa sản phẩm của người dân ra Đô Thị

Thông tin tổ chức:

VietED Group là một doanh nghiệp xã hội cam kết hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ về sản phẩm nông nghiệp, hoạt động khoa học công nghệ và phát triển cộng đồng được thành lập ngày 29/03/2010 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế số: 0104555824 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, theo Luật Doanh nghiệp năm 2005.

VietED Group là một trong những tổ chức có uy tín về tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển cộng đồng, xóa đói giảm nghèo, nước sạch nông thôn và vệ sinh môi trường, dịch vụ tài chính vi mô, phát triển kỹ năng kinh doanh, đào tạo nâng cao nhận thức của người dân vùng kinh tế khó khăn, vùng chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.

Hiện nay, Dự Án VietHavest – Dự án thuộc VietED Group là Dự án cung cấp các sản phẩm Nông nghiệp cốt lõi của Việt Nam và Ấn Độ. Để thực hiện đẩy mạnh hoạt động của dự án VietHarvest – đưa sản phẩm của người dân ra thị trường Đô thị, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí cộng tác viên như sau:

Yêu cầu:

Là sinh viên của tất cả các trường đại học, cao đẳng và trung cấp với mong muốn học tập và cọ sát thực tế trong môi trường cạnh tranh lành mạnh.

Quyền lợi:

  • Được đào tạo và Hướng dẫn trước khi thực hiện công việc;
  • Thu nhập theo doanh số bán hàng (Trung bình từ 50.000 -70.000 đồng + Doanh số thưởng/ngày);
  • Có cơ hội tìm kiếm việc làm lâu dài với với Dự Án và các hoạt động kinh doanh cùng cộng đồng.

Thời gian bắt đầu tuyển dụng: Từ ngày 7/7/2017 đến hết ngày  27/8/2017

Hãy liên hệ với chung tôi để có được thông tin và những hỗ trợ cần thiết trước

Quách Thanh Hương – Trợ lý Dự Án ĐT: 088 882 2233: Email Huongqt@vieted.com.vn

Dương Thị Kiều Hương Quản lý Nhân sự: 096 207 6386. Email Huongdk@vieted.com.vn